Ngoài mua bán các loại giàn giáo xây dựng, giàn giáo công nghiệp, giàn giáo chuyên dụng khác. Công ty chúng tôi là nhà nhập khẩu, sản xuất, bán và cho thuê hầu như tất cả các loại phụ kiện giàn giáo thông dụng như: cùm giàn giáo(khóa giáo), kích tăng giàn giáo, mâm giàn giáo, chống tăng giàn giáo, thang leo giàn giáo,…

Cấu tạo và công dụng của từng phụ kiện giàn giáo

1. Kích giàn giáo: là một thiết bị cốt lõi trong hệ thống giàn giáo, dùng để lắp ráp, chống đỡ giàn giáo, tạo mặt bằng, tăng giảm chiều cao giàn giáo cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Có 2 loại kích giàn giáo được sử dụng phổ biến đó là:

  • Kích U: dùng nối phía trên dàn giáo để điều chỉnh tăng giảm dầm, sàn…
  • Kích bằng: dùng để điều chỉnh cao độ chân giàn giáo, tạo mặt phẳng chân giàn giáo, tăng tiết diện tiếp xúc…

2. Cùm xoay, Cùm tĩnh: là thiết bị sử dụng cho một khớp nối giữa các ống thép trên một cấu trúc giàn giáo nhằm đảm bảo cho các ống cố định tại chỗ.

3. Thang leo giàn giáo: sử dụng lắp đặt trong hệ giàn giáo, giúp công nhân di chuyển lên xuống một cách dễ dàng. Có thể thay đổi độ cao từ tầng này sang độ cao của giàn giáo khác, giúp công nhân di chuyển thoải mái nhất.

4. Giằng chéo giàn giáo: Có tác dụng cố định và chống gãy cho khung giàn giáo.

4. Sàn công tác (Mâm giàn giáo) : hay còn gọi là mâm giàn giáo là thiết bị bắt lên giàn giáo giúp cho công nhân có thể đứng làm việc trên giàn giáo một cách dễ dàng và an toàn. Có hai loại mâm giàn giáo: mâm giàn giáo có móc khóa an toàn và mâm giàn giáo không có móc khóa an toàn.

5. Cây chống tăng (cây chống, cột chống): là một trong những thiết bị hỗ trợ trong công tác đổ bê tông sàn. Giúp điều chỉnh được độ cao để phù hợp với độ cao của sàn.

6. Bánh xe giàn giáo: dùng để di chuyển hệ giàn giáo từ vị trí này sang vị trí khác, tăng tính cơ động cho giàn giáo. bánh xe giàn giáo là bộ phận không thể thiếu trong hệ giàn giáo di động.

7. Vật tư giàn giáo Bs1139: cung cấp đa dạng các chủng loại vật tư giàn giáo bs1139 (ống giàn giáo bs1139, mâm giàn giáo bs1139, cùm tĩnh bs1139, cùm xoay bs1139, nối ống bs1139, kẹp dầm bs1139, kẹp mâm bs1139, thang leo bs1139, thang nhôm giàn giáo, kẹp má bs1139, cùm đơn bs1139…)

Công ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng Thiên Phú chúng tôi chuyên mua bán cho thuê các loại phụ kiện giàn giáo tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Vì chúng tôi là đơn vị nhập khẩu, sản xuất trực tiếp nên giá cả và chất lượng chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu.

Quý khách có nhu cầu mua các loại phụ kiện giàn giáo hoặc thuê các phụ kiện giàn giáo vui lòng liên hệ chúng tôi theo địa chỉ sau:

 CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG THIÊN PHÚ
Văn phòng: 92/C25 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
Xưởng SX: 230 Tô Ký, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TPHCM
Điện thoại: 0923.868.979
Email: giangiaothienphu@gmail.com
Site: https://giangiaochuan.com,        https://thietbixaydung.org
Rất hân hạnh được hợp tác với bạn và Quý Công ty. Cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.